vaidiencuocdoi.com

NẾU KHÔNG CÓ TÌNH YÊU

NẾU KHÔNG CÓ TÌNH YÊU...
==>\\\///<==
Sống để làm gì? Tại sao chúng ta sống ngày này qua tháng khác mà không biết chán? Dù cuộc đời vùi dập te tua!!! Phải chăng vì yêu thương vì trách nhiệm và sứ mạng mà chúng ta luôn an lành! Nói tóm lại là vì TÌNH YÊU.
Cứ thử mà coi, nếu bạn không thương ai, không yêu ai...từ ông bà, cha mẹ...vơ/chồng, con cái....người bạn láng giềng tốt bụng...các thể loại bạn...rồi Quê hương, Đất nước...Bạn sẽ không muốn nhấc tay, động chân làm điều gì nữa cả...tại vì bạn không biết sống vì điều gì nữa.
Vậy nên càng yêu bao nhiêu càng tha thiết sống bấy nhiêu. Đừng để con tim và lý trí khô héo bạn nhé! Hãy chăm tưới tắm cho nó cứ như cái cây ăn trái bạn yêu thích và trân quí!
Tôi cũng vậy! Vì tình yêu mà tôi sống! Tôi cứ ban phát tình yêu thật nhiều...thật nhiều...tình yêu trong sáng và tinh khôi cứ như chai nước lọc thanh khiết. Tôi hạnh phúc và bình an thật sự! Ngày xưa tôi khờ khạo! Tôi nông cạn...nên tôi buồn và chán sống khi không cảm nhận được tình yêu của người khác ban cho...ngày ấy tôi thật ngốc nghếch...!
16/07/2017
Facebook: https://www.facebook.com/hoa.augustino
3 bình luận:
Dang Hạnh
15-06-2017, 12:37:11
Ngày xưa em như chim sáo,sống Lâu năm em thành đại bàng....
Chung Le
14-06-2017, 21:04:51
Ngốc nghếch như A thì ai mà chẳng muốn được làm kẻ ngốc!
Nguyễn Thị Lợi
14-06-2017, 22:41:49
Anh viết bài nào cũng hay

Gửi bình luận

Tên của bạn *
Email *
Cảm nhận *